ลูกค้ามากกว่า 99%ใช้แล้วเห็นผลจริงไม่กลับมาเป็นซ้ำ

แฉหมดเปลือก!!

ป้าแมว วัย 55

เป็น "ข้อเข่าเสื่อม" เรื้อรัง

ปวดเข่า เข่าบวมบ่อย

เป็นๆหายๆ นานกว่า 3 ปี

แต่...เมื่อลองทานสิ่งนี้

กลับดีขึ้นได้ง่ายๆ

และไม่กลับมาเป็นอีกเลย

รักษาที่ต้นเหตุ ไม่ต้องไปหาหมอ เสียเงินเสียเวลา

ไม่ต้องกังวลว่าจะเจอผลข้างเคียง


โรคข้อเข่าเสื่อม ป็นโรคที่มักพบในผู้สูงอายุ แต่ปัจจุบันกลับพบว่าวัยทำงาน มีแนวโน้มเป็นโรคนี้มากขึ้น โรคข้อเข่าเกิดจากกระดูกผิวอ่อนของข้อเข่าสึกหรอ เสื่อมสภาพลง หากไม่ได้รับการรักษาเสี่ยงทำให้ข้อเข่าผิดรูป และมีปัญหาด้านการเคลื่อนไหวหากคุณมีอาการอย่างที่ว่ามาด้านบน 

เราอยากให้คุณติดตามให้จบเพราะ

เชื่อว่ามันจะเป็นประโยชน์สำหรับคุณแน่นอน...

สวัสดีค่ะ ชื่อ แพรว นะคะ ประสบการณ์ที่เราจะมาแชร์เป็นของแม่เราเองค่ะ แม่เราอายุ 55 ปีแล้วค่ะ ป่วยเป็น "โรคข้อเข่าเสื่อม" มีอาการปวดเข่า เข่าบวม เข่าฝืดตึง เหยียดงอเข่าลำบาก จะปวดมากเวลาที่ได้ใช้งานข้อเข่านานๆ เป็นๆหายๆแบบนี้อยู่ 3 ปี   แต่ตอนนี้ไม่มีอาการใดๆแล้วค่ะ

ที่มาแชร์เพราะอยากบอกเล่าประสบการณ์ที่ผ่านมาและช่วยให้คนที่กำลังเป็นอยู่หายทรมานจากโรคนี้ได้ค่ะ

ขอเล่าย้อนไปตอนที่เริ่มเป็นเลยนะคะ แม่เราทำงานเป็นครูค่ะ ทำงานค่อนข้างหนัก ต้องนั่งอยู่ท่าเดิมๆ และยืนสอนเป็นเวลานาน  และเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบออกกำลังกายค่ะ 

อาการช่วงแรกๆที่เห็นได้ชัดก็คือ แม่เราเริ่มมีอาการปวดข้อเข่า เข่าฝืดตึง เหยียดงอเข่าลำบาก ตอนแรกก็ไม่ได้เอะใจอะไรคิดว่าน่าจะเป็นเพราะนั่งทำงานนาน พอเลิกงานแม่ชอบมาบ่นให้ฟังและให้เรานวดให้อยู่เป็นประจำเลยค่ะ จากนั้นก็ทานยาแก้ปวดยาแล้วหลับไปเลยค่ะ

เเม่เราทานยาอาการก็พอทุเลาลงนะคะ แต่ก็ยังไม่หายดี  เวลาเหยียดงอเข่าก็มีเสียงดังกรอบแกรบ เมื่อลองกดดูที่ข้อเข่าแม่บอกเจ็บมาก สักพักอาการก็หายไป เป็นแบบนี้แทบทุกวัน  เป็นๆหายๆเกือบจะ 2 เดือนแล้วค่ะ เราทนไม่ไหวไม่อยากเห็นแม่ทรมานแบบนี้ กลัวจะเป็นหนักขึ้น เราเลยพาแม่ไปหาหมอเพื่อตรวจดูอาการ

พอไปถึงหมอก็ซักถามประวัติต่างๆ ตรวจดูอาการเสร็จ หมอบอกว่าแม่เป็นข้อเข่าเสื่อม หากปล่อยไว้นานอาจจะต้องผ่าตัด หรืออาจเกิดข้อเข่าอาจผิดรูปได้

หมอก็แนะนำให้แม่เลี่ยงการใช้ข้อเข่า ลดน้ำหนัก เลือกทานอาหารที่มีแคลเซียมเพื่อช่วยบำรุงกระดูก และพักผ่อนให้เพียงพอ จากนั้นหมอก็ให้ยาคลายกล้ามเนื้อกับยานวดมา

หลังทานไปได้ 7 วันอาการก็เหมือนจะดีนะคะ แม่เราทำตามที่หมอแนะนำทุกอย่างไม่ว่าจะลดการใช้ข้อเข่า ออกกำลังกาย  แต่ก็นั่นแหละค่ะพอหยุดทานก็กลับมาปวดเหมือนเดิม เหมือนต้องทานยาตลอด แม่เราบ่นว่าปวดแทบทุกวัน จะนั่งก็โอย จะลุกก็โอย เรารู้สึกสงสารแม่มากไม่รู้จะทำยังไง 

แต่สุดท้ายก็อยู่ได้ประมาณ 1 เดือน คราวนี้เป็นหนักขึ้น ทั้งไม่สบาย เป็นไข้ เข่าบวมแดงอักเสบ และปวดมากๆ จนแม่เราไปทำงานไม่ได้ แม่เราบอกทรมานมาก พาไปหาหมอก็ได้ยาเหมือนเดิม เรารู้สึกเบื่อ และเครียด ไม่รู้จะหาทางรักษายังไงให้มันหายไปจากชีวิตแม่เราสักที ไม่อยากเห็นแม่เจ็บปวดแบบนี้เลย

เราได้ลองหายาสมุนไพรหลายตัว ทั้งสมุนไพรยาจีน พื้นบ้าน สมุนไพรพอกเข่า รวมทั้งให้แม่ดูแลสุขภาพ ทานอาหารที่บำรุงกระดูก ถือว่าเป็นเรื่องยากสำหรับแม่เรามากเพราะปกติเเม่เราจะเป็นคนที่ชอบกินมาก ด้วยความที่เป็นพนักงานออฟฟิศปากว่างเป็นไม่ได้เลยค่ะแม่เรา ด้วยความที่อยากหายอยากหายมากๆ และกลัวได้ผ่า แม่เราทำได้ทุกอย่าง แต่อาการก็ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ

แต่โชคดีมากๆที่ได้เจอวิธีนี้

  เราได้หาข้อมูลเกี่ยวกับการรักษาโรคข้อเข่าเสื่อมอย่างถี่ถ้วน แลวิธีการรักษาด้วยสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ เพราะที่ผ่านมาแม่เรากินแต่ยาที่มีสารเคมี และสารสเตียรอยด์ สงสารตับ ไต ไม่อยากให้แม่เสียสุขภาพไปมากกว่านี้

 และเราได้มาเจอกับอาหารเสริมบำรุงกระดูก ชื่อ Balance C ในเว็ปไซต์เว็ปไซต์หนึ่งจากการค้นกูเกิ้ล

เป็นสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ100% มีสรรพคุณในเรื่องของการฟื้นฟูและเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย และยังสามารถช่วยรักษาโรคข้อเข่าเสื่อมด้วย

ด้วยความที่เราก็หาวิธีรักษาให้แม่มาเยอะ เราเลยศึกษาสินค้าตัวนี้เป็นอย่างดี เลยเข้าไปดูส่วนผสมซึ่งพบว่าเป็นการนำเอาพวกผลไม้เบอร์รี่ต่างๆมาสกัดและไม่มีส่วนผสมของสารเคมีและสารสเตียรอยด์เลย 

ก็ยิ่งเพิ่มความมั่นใจว่าจะไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ เพราะที่ผ่านมาแม่เรากินยามาเยอะมาก แถมยังมีโรคประจำตัวด้วย  

มันคงไม่เสียหายอะไรถ้ากินแล้วแม่เราจะหายจากโรคนี้ได้ เพราะที่ผ่านมาแม่ก็ลองมาเยอะ ลองอีกก็คงไม่เป็นไร เราเลยสั่งมาให้แม่ลองกินดู สั่งโปร 2 แถม 1 มาค่ะ เพราะทานได้ต่อเนื่อง วัดกันไปเลยว่าจะดีเหมือนที่เค้ารีวิวกันมั้ย

แทบไม่น่าเชื่อเลยค่ะ หลังจากที่แม่กินไปแค่ 10 วัน ก็ค่อย ๆ ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เราสังเกตุเลยว่า อาการปวด บวมของแม่ลดลง แม่บอกข้อเข่าไม่ค่อยฝืด แม่แทบไม่บ่นอย่างเมื่อก่อนเลย  จะมีบ้างก็นิดๆหน่อยๆ

และพอทานต่อเนื่องไปได้ประมาณ 4 สัปดาห์ อาการของข้อเข่าเสื่อม ปวด บวม เข่าฝึดตึง เหยียดงอเข่าลำบาก ของแม่แทบจะไม่มีเลยค่ะ แม่ดีใจมาก เราก็ดีใจแบบบอกไม่ถูกเลยค่ะ 

แล้วอาหารเสริมตัวนี้สามารถสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายอีกด้วย จึงสามารถทานเพื่อบำรุงร่างกาย บำรุงกระดูก เพราะแม่เราเป็นคนที่ภูมิคุ้มกันค่อนข้างต่ำด้วย เครียดเรื่องงานบ่อย นอนน้อยเป็นประจำบอกให้พักผ่อนเยอะๆก็ไม่ชอบฟัง

ที่สำคัญตั้งแต่เเม่เรากินบาลานซ์ ซี ก็ไม่มีอาการปวดอะไรอีกเลย เราทั้งดีใจและแปลกใจเพราะว่าเข้าใจมาตลอดว่าโรคข้อเข่าเสื่อมรักษาไม่หาย

แต่ก็คงเป็นเพราะว่าร่างกายแม่เราแข็งแรงขึ้น อาการก็เลยไม่กลับมากำเริบ เราก็ว่ามันคุ้มยิ่งกว่าคุ้มแล้ว แม่ไม่ต้องมาทนทรมานกับโรคนี้อีกแล้วค่ะ แม่หายดีเราก็ดีใจอยากให้แม่มีสุขภาพที่ดีอยู่กับเราไปนานๆ

ต้องขอบคุณ Balance C ที่ทำให้แม่ของเราอาการดีขึ้นและไม่เป็นอีก ยิ่งโควิดยิ่งต้องดูแลตัวเอง และเราอยากส่งต่อสิ่งดีๆให้กับทุกๆคนที่กำลังเผชิญกับโรคนี้

เราขอแนะนำเลยค่ะ Balance C ไม่ต้องไปหาหมอ เสียเงินกับค่าอื่นๆ เราอยากให้ลองจริงๆแล้วคุณจะไม่ผิดหวังเลยค่ะ


การันตีเห็นผลตั้งแต่กระปุกแรก

กดสั่งซื้อเพื่อรับโปรโมชั่นตอนนี้

โทรสั่งซื้อหรือสอบถามผู้เชี่ยวชาญ

>> 063-639-4747 <<

------------------------------------

สุขภาพดีเป็นสิ่งสำคัญ เริ่มที่ตัวเราง่ายๆตั้งแต่วันนี้

 Balance C

(ติดต่อสั่งซื้อสินค้า)

โปรโมชั่นพิเศษครบรอบ 5 ปี 

ขอมอบส่วนลดพร้อมของเเถม

ให้ 20 ท่านเเรกเท่านั้น!!

อย่ารอช้า!!

ในขณะที่คุณกำลังลังเล

มีหลายคนที่กำลังหาย

(ติดต่อสั่งซื้อสินค้า)

โปรดระวังของลอกเลียนแบบ

ก่อนซื้อควรติดต่อ-สอบถามข้อมูลให้ชัดเจน

ความคิดเห็นของสินค้า